SO SÁNH VỚI CÁC DỊCH VỤ DU HỌC

Ngoài Chương trình Du Học Đông Du, sinh viên cũng có thể đi du học bằng con đường Dịch vụ Du học của các Công ty Du lịch, của các Trường Nhật ngữ, hay của chính trường Nhật ngữ Đông Du.


Dịch vụ Tư vấn Du học nói trên là những dịch vụ mang tính kinh doanh, người sử dụng phải trả những khoản thù lao lớn cho các dịch vụ cần, như dịch thuật, công chứng, hướng dẫn làm thủ tục, chi phí liên lạc, chi phí dịch vụ…cũng như phải đóng tiền bảo lãnh du học tại Ngân hàng (khoảng 20.000 USD) và phải đóng trước tiền học phí (khoảng 7.000 USD).


Sinh viên tham gia Chương trình Du học Đông Du không phải trả những khoản chi phí này. Riêng khoản tiền ký quỹ tại Ngân  hàng và tiền học phí phải đóng trước, tất cả khoảng 500 triệu VNĐ VN, nghĩa là sinh viên của Chương trình Du học Đông du được thưởng một vé số độc đắc 500 triệu VNĐ khi đi du học. Ngoài ra chỉ có Trường Nhật ngữ Đông Du mới có chương trình đào tạo và chuẩn bị trước khi đi du học thật chu đáo để sinh viên có thể học tập thành công tại Nhật. Sinh viên sau khi tới Nhật, còn được các sinh viên đi trước đón tiếp ngay tại phi trường, được hướng dẫn học tập, sinh hoạt, luyện thi vào Đại học, được lo liệu công việc làm thêm trong lúc học, được chăm sóc suốt thời gian học tập, thực tập cũng như sau khi về nước, và nhất là được sống trong một tập thể những người Đông du, gương mẫu học tập, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau.


Lưu ý: Các sinh viên không được tham gia Chương trình Du học Đông Du vẫn có thể đi du học Nhật Bản, bằng cách học Nhật ngữ tại Trường Nhật ngữ Đông Du, và được dịch vụ Tư vấn Du học của Trường giúp đỡ lo những thủ tục du học cần thiết. Tuy nhiên sẽ không được chăm sóc cẩn thận và được hưởng những ưu đãi đặc biệt của Chương trình.


NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC, MUỐN XÂY DỰNG VIỆT NAM, HÃY ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÔNG DU.


HÃY THAM GIA, THỰC HIỆN GIẤC MƠ XÂY DỰNG MỘT ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM GIÀU ĐẸP, HẠNH PHÚC, CÓ TƯƠNG LAI.


HÃY CÙNG CHÚNG TÔI MỞ RỘNG HƠN NỮA, TỔ CHỨC KẾT QUẢ HƠN NỮA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÔNG DU ĐỂ VIỆT NAM TIẾN LÊN